Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TƯƠNG LAI
 Tên quốc tế FUTURE ADVERTISEMENT SERVICE AND TRADING INVESTMENT LIMITED COMPANY
 Mã số thuế 0108919078
 Địa chỉ Số nhà 72, ngõ 74 đường Hữu Hưng, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 Người đại diện ĐOÀN MẠNH HIỆN
 Liện hệ 0989101770
 Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Nam Từ Liêm
 Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TƯƠNG LAI xin gửi đến quý khách hàng gần xa lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành đã nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua!

 

Là doanh nghiệp chuyên lĩnh vực thi công quảng cáo tại các Quận, Huyện của TP Hà Nội cũng như trên cả nước, chúng tôi luôn xác định thi công biển quảng cáo - bảng quảng cáo là dịch vụ trọng yếu, cơ bản, nhiều thách thức. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao tay nghề, hoàn thiện các ứng dụng kỹ thuật chuyên môn để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.

 

Vì vậy chúng tôi cam kết chỉ cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho những đối tượng khách hàng coi trọng giá trị của sản phẩm. Chúng tôi xin phép được từ chối những đơn hàng chất lượng thấp, hàng chợ để cạnh tranh về giá. Chất lượng sản phẩm, uy tín là tiêu chí hàng đầu của  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TƯƠNG LAI chúng tôi.