Hướng dẫn đặt hàng tại quảng cáo Tương Lai

Để thuận lợi hơn cho quý khách khi có nhu cầu liên hệ sử dụng dịch vụ tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TƯƠNG LAI, Bài viết này giúp quý khách có phương án đặt hàng đơn giản, dễ dàng và phù hợp nhất.

Thông thường sẽ có 2 cách cơ bản để đặt hàng tại Quảng Cáo Tương Lai, đó là đặt hàng trực tiếp và đặt hàng online, tuy nhiên trong mỗi cách đặt hàng sẽ có những sự ứng biến linh hoạt nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Đặt hàng trực tiếp

Có 2 cách đặt hàng trực tiếp đó là khách hàng đến liên hệ tại văn phòng giao dịch của Quảng Cáo Tương Lai hoặc Nhân viên của Tương Lai đến văn phòng của khách hàng để làm đơn hàng trực tiếp.

  • Liên hệ tại văn phòng Quảng Cáo Tương Lai: Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại văn phòng giao dịch theo giờ hành chính từ thứ 2 đến hết thứ 7. Tại đây bạn sẽ được tư vấn viên và hỗ trợ ky thuật của chúng tôi giới thiệu mẫu, giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ cũng như hướng dẫn và làm thủ tục đặt hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm mẫu cùng loại với sản phẩm bạn cần mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.
  • Liên hệ tại văn phòng của khách hàng: Áp dụng cho một số trường hợp khách hàng đặc biệt và thân thiết của Quảng Cáo Tương Lai, đã từng dử dụng dịch vụ ít nhất là 1 lần, khi có nhu cầu đặt hàng cho lần tiếp theo mà không có điều kiện để đến trực tiếp liên hệ tại văn phòng Quảng Cáo Tương Lai, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến công ty các bạn để làm thủ tục đặt hàng và tiếp nhận công việc.

Đặt hàng Online

Có 3 cách để đặt hàng online, Nếu bạn ở xa hoặc ngại đi đặt hàng trực tiếp thì chỉ việc ngồi tại văn phòng hoặc ở nhà để đặt hàng và nhận sản phẩm mà không tốn mấy công sức bằng cách:

► Gọi điện thoại đến các số hotline trên trang web hoặc số máy của nhân viên tư vấn
► Chat với nhân viên tư vấn để trao đổi và hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ
► Gửi yêu cầu báo giá qua email hoặc để lại tin nhắn ở hộp tin dưới chân trang web

Để việc đặt hàng online trở nên đơn giản và giảm thiểu thời gian và số lần trao đổi, khi gửi yêu cầu cho chúng tôi, bạn hãy cung cấp đầy đủ các thông số của đơn hàng theo form liệt kê sau:

Các thông tin cần cung cấp khi yêu cầu báo giá sản phẩm

  1. Tên sản phẩm
  2. Kích thước sản phẩm
  3. Chất liệu
  4. Số lượng sản phẩm
  5. Gửi market đã thiết kế (nếu có)